เรื่องแปลกในอินเดีย ในอินเดียขึ้นชื่อว่ามีเรื่องแปลกมากที่สุด

เรื่องแปลกรอบโลก

เรื่องแปลกในอินเดีย หลาย ๆ คนคงรู้ว่า ประเทศอินเดีย นั้นเป็นอย่างไร แต่ยังมีดรื่องแปลกที่ อยู่ในอินเดียหลาย ๆ คนยังไม่รู้ แล้วเรื่องแปลก ในอินเดียเป็นอย่างไร? ทุกคนต้อง อยากรู้กัน อย่างแน่นอน

เรื่องแปลกในอินเดีย มีเรื่องแปลก ในประเทศอินเดีย อีกมากมาย หลายคนยัง ไม่รู้ว่าใน ประเทศอินเดียนั้นมีเรื่องแปลก เยอะมากวันนี้ เราจะมายก 

ตัวอย่างเรื่อง แปลกในประเทศ อินเดียกันเรื่อง ที่จะพูดถึง ก็คือเมื่อมี อยู่วันหนึ่ง พุธ ราม คุณตาทวด ชาวอินเดียวัย 95 ปี ที่มีสุขภาพ ไม่ค่อยดีนัก รวมเรื่องแปลก

หลังคุณตา ชาวอินเดียคนนี้ ได้บ่นว่า เจ็บหน้าอก ทางหมอได้ ตวรจคุณตา ทางคุณหมอ ได้บอกว่า คุณตาได้เสียชีวิต ลงแล้ว ลุกหลานเลย ทำการจัดงานศพ 

ให้กับคุณตา และได้มี การโกดหัว คุณตาทำ ความสะอาด ร่างกายของ คุณตาต่อมา ได้มีพิธีรด น้ำศพอาบน้ำศพ ระหว่างนั้น คุณตาก็ได้ รู้สึกตัวขึ้นมา เรื่องแปลกในอินเดีย

หลังจากนั้น ทางคุณตาก็ ได้เริ่มหายใจ และอยู่ดี ๆ ก็ลุกขึ่นมานั่ง ทำให้คนในงาน และลูกหลานต่างตกใจก้น ไปยกใหญ่ พอลูกหลานได้สติ เรื่องแปลกทั่วโลก

จึงถามคุณตาว่า เป็นอะไร คุณตาได้ตายไปแล้ว ทางคุณตา ก็ตอบกลับมาว่า แค่เจ็บหน้าอก เลยจะขอนอนหน่อย เป็นเรื่องแปลก อีกหนึ่งเรื่องที่ ดังไปทั่วโลก และยังเป็น ปาฏิหาริย์ที่ ไม้ได้เกิดขึ้น มาง่าย ๆ

เรื่องแปลกในอินเดีย ไม่น่าเชื่อว่า ในประเทศไทย บ้านเรานั้นก็มี เรื่องแปลกในประเทศไทย เหมือนกันและ เรื่องนั้นคือ เรื่องอะไรและ แปลกอย่างไร?

ยังมีอีกหลายคน ยังไม่รู้ว่า ในเมืองไทย นั้นก็มีเรื่อง แปลกเหมือนกัน ทุกวันนี้โลก ของเรานั้น ได้มีเปลี่ยนแปลง ไปอย่างมาก ด้วยเทคโนโลยี เรื่องแปลกวันนี้ 

และก็คนเดียวนี้ คนเราชอบ ทำอะไรแต่ เรื่องแปลก ๆ กันวันนี้เรา จะมาพูดถึง เรื่องแปลกที่ อยู่ในประเทศไทย เรื่องแปลกวันนี้ ก็คือเรื่อง เกิดขึ้นกับ 

ชาวพม่าที่ อยู่ในไทย หนุ่มชาวพม่า อายุ 15 ปี มีอยู่วันหนึ่ง ตัวเขาเอง ได้ออกไป จับปลาใน คลองแถว ๆบ้าน ตัวของเขา เองได้ลง ไปจับปลาใน 

คลองพอเขาจับ ได้ตัวเขาเอง ได้คาบปลา เอาไว้ใน ปากแล้วต่อมา ปลาตัวนั้น ดันดิ้นลงคอ จนทำให้ปลาตัวนั้น ติดอยู่ในลำคอ ของชาวพม่า ข่าวแปลก 

แต่ยังโชคดี ที่ปลาตัวนั้น ไม่ไปอุดใน หลอดลมจน ได้มีการส่งตัว ไปยังโรงพยาบาล แต่ด้วย ครีบ เกล็ด ทิ่มแทงคอ จนตัวของเขา เองได้รับ การบาดเจ็บ 

เลยวางยาสลบ คนไข้และ ได้ทำการผ่าตัด จนเอาตัวปลา ออกจากคอ จนสำเร็จ และตอนนี้ คนไข้ก็สามารถที่จะ

กลับบ้านได้แล้ว เป็นความโชคดี ของชาวพม่าที่ ปลานั้นไม่ไป อุดหลอดลม ไม่งั้นคงตายอย่างแน่นอน เรื่องแปลกในอินเดีย

วันนี้เราจะมาพูด ถึงเรื่องแปลก อีกหนึ่งเรื่องที่ไม่น่าเชื่อ เรื่องแปลกต่างแดน วันนี้ เราจะมาพูด ถึงเรื่องที่แปลก ที่สุดนะตอนนี้

เรื่องวันนี้ เป็นเรื่องแปลก อีกหนึ่งเรื่อง ที่แปลกมาก ที่สุดนะ ตอนนี้และ ยังดังไป ทั่วโลกอีก เรื่องแปลกวันนี้ก็คือ หนุ่มชาวแคนาดา เอลเลียต เบอรินสไตน์ สถานที่แปลก 

ได้สั่งครีมแต่งผม ไปทางออนไลน์ เขาได้เล่า ให้ฟังว่า เขาเองได้ สั่งครีมแต่งผม ยี่ห้อไบครีม แบบหลอดจากเว็บ Well.ca และสั่งไป เมื่อปี 2555 

แต่ทางไปรษณีย์ เพิ่งมาส่งให้ เขาเมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม ปี 2563 ซึ่งเป็นสิ่ง ที่น่าตกใจ มากเพราะเวลานั้นได้ผ่าน มามากกว่า 8 ปี แล้วและเขา ยังเล่าให้ฟัง 

ว่าทางเขา เองได้ลืม ไปแล้วว่า ได้สั่งของ ชิ้นนี้ไป และเขาเอง ได้เปิดหลอด ออกมาและ ลองบีบครีมออกมาดูตัว เนื้อครีมนั้น ได้มีสีเหลืองใส 10เรื่องแปลก 

และถ้าจริงแล้ว ตัวครีมนั้น ต้องเป็นสี ขาวจนเขาเอง ไม่กล้าใช้ เป็นอีกหนึ่ง เรื่องแปลกแต่ มีจริงและคุณละคิดว่ายังไง กับเรื่องนี้

หลายคนชอบที่ จะไปญี่ปุ่น เพราะด้วย บรรยากาศและวัฒนธรรม ของชาวญี่ปุ่นวันนี้ เราจะมีพุดถึง เรื่องสุดแปลกของชาวญี่ปุ่น และเรื่องนั้นจะเป็นอย่างไรไปดูกัน

มีหลาย ๆ คนจะไม่คิด ว่าทางประเทศญี่ปุ่น ได้มีการออกกฎหมาย บังคับมาว่า ให้มีการหยุด งาน 5 วันต่อปี ถึงยังไง ทางญี่ปุ่น ยังไม่ได้ ประกาศออกมา วิจารณ์เรื่องแปลก

บอกได้เลย ว่าคนญี่ปุ่นนั้น เพราหลายคนนั้น มีความทุ่มเท ให้กับงานมาก โดยไม่มี วันหยุดพักร้อน หรือล่าป่วยนอก จากทางบริษัทนั้น จะให้หยุดเอง 

และผลข้อมูล เมื่อปี 2554 สำนักข่าว รอยเตอร์ส ได้สำรวจ การใช้วันหยุด พักร้อนของ ประเทศที่พัฒนาแล้ว ประเทศญี่ปุ่นนั้น ได้เป็นอันดับ 1 ที่มี 

การทำงานปีละ 1,716 ชั่วโมงต่อปี โดยมีการใช้ วันหยุดพักร้อน ไม่ถึงครึ่งปี อีกด้วยต่อ มาทางรัฐบาลของญี่ปุ่น จะทำการออกกฎหมาย บังคับให้มี การหยุดงาน เพราะเป็นผลเสีย ต่อเนื่องไม่ถึง ครอบครัวอีกด้วย

ยังมีเรื่องแปลกที่ เรายังไม่รู้กัน วันนี้เราจะ มาพูดเรื่อง เรื่องที่แปลกมากที่สุดในโลก นะตอนนี้

ยังมีเรื่องแปลก ที่ทุกคนต้อง พูดออกมา คำเดียวว่ามี อยู่จริงด้วยหรอ วันนี้เราจะ มาพูดถึง เรื่องสัตร์แปลกที่ไม่น่าเชื่อว่า จะมีอยู่จริง สัตว์ตัวนั้นก็ 

คือเจ้ามังกรทะเลทับทิม ตัวมันเอง ไม่ใช่สัตว์ที่ มาจากเทพนิยาย แต่อย่างได้ แต่ตัวมันเองมี อยู่จริงในธรรมชาติ และเช่นเดียวกับ ญาติของมัน 

มังกรทะเลใบไม้ และมังกรทะเลหญ้า เจ้าสัตว์ตัวนี้เป็นสัตว์ ที่หายากมาก แต่ตัวที่ หายากมากที่สุด ก็คือเจ้ามังกรทะเลทับทิม รูปร่างของมัน เรื่องแปลกในอินเดีย

นั้นมีสีแดงที่สวย และแทบไม่เคย จะมีใคร พบเห็นมัน และนักวิทยาศาสตร์ เพิ่งได้เรียนรู้ เรื่องราวของ ตัวมันเองได้ เมื่อไม่กี่ปีที่ ผ่านมานั้นเอง

เรื่องแปลกต่างแดน